Tin nội bộ

EVERPIA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG NĂM 2018

25/06/2018
Lượt xem: 335
Ngày 15/06/2018, tại khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark72, Công ty cổ phần Everpia đã tổ chức thành công Hội nghị khách hàng năm 2018. Hội nghị nhằm gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của Quý đại lý trong thời gian qua, cùng với đó là những thành tựu mà công ty đã đạt được và phương hướng phát triển cũng như những hướng đi mới mà trong năm tới công ty sẽ thực hiện.
Tham dự Hội nghị có: Ông Lee Jae Eun - Tổng giám đốc công ty, ông Cho Yong Hwan - Phó Tổng Giám Đốc công ty cùng toàn thể Ban Giám Đốc và đặc biệt là đông đảo Quý đại lý, đối tác thân thiết của Everpia trong đó là đối tác nội thất và mành rèm: Byuck Chang Ho đến từ Hàn Quốc

 

Phát biểu tại Hội nghị, ông Lee Jae Eun - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Everpia đã bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả của các đại lý với Everpia trong thời gian qua. Ông Lee Jae Eun kỳ vọng vào mối quan hệ tốt đẹp của công ty với đại lý sẽ ngày càng phát triển bền vững.
 


Ông Lee Jae Eun - Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Everpia phát biểu tại Hội nghị

Với Doanh thu 2017 tăng 66,1% so với 2016 là một cột mốc tích cực cho hoạt động của công ty năm 2018.
 

Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn, Phó Giám Đốc Marketing, trình bày về kế hoạch kinh doanh năm 2018

Bên cạnh đó công ty cũng đưa ra những hướng đi kinh doanh mới trong năm tới và kế hoạch Marketing 2018 để đẩy mạnh độ nhận diện thương hiệu nhằm đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.
Cùng tham gia là sự góp mặt của Quý đối tác nội thất và mành rèm đến từ Hàn Quốc: Byuck Chang Ho có bài phát biểu giới thiệu về công ty và sản phẩm, một trong những mặt hàng mà sắp tới công ty sẽ đưa vào kinh doanh.

 



   Cũng tại Hội nghị, Ông Lee Jae Eun - Giám Đốc Công ty đã lên trao giải thưởng cho đại lý xuất sắc nhất năm 2017.

 
 
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn – Phó Giám Đốc Marketing lên trao giải thưởng Top 7 đại lý Hà Nội xuất sắc năm 2017

Ông Cho Yong Hwan - Phó Tổng Giám Đốc công ty lên trao giải thưởng Top 7 tổng địa lý tại các tỉnh xuất sắc năm 2017.

 
Điểm nổi bật, trong năm 2018, Everpia chính thức là nhà phân phối và sản xuất độc quyền các sản phẩm đệm lò xo cao cấp mang thương hiệu King Koil tại thị trường Việt Nam. King Koil là một trong những tập đoàn lớn nhất của Mỹ về đệm lò xo cao cấp với hàng trăm năm kinh nghiệm và hệ thống phân phối toàn cầu. Cùng với đó công ty sẽ triển khai phân phối rộng rãi các sản phẩm khăn dùng trong gia đình và khăn vệ sinh công nghiệp của Texpia - công ty con của Everpia tại Việt nam sau khi mua toàn bộ dây chuyền sản xuất của công ty này.
Đặc biệt, bộ sưu tập chăn ga 2019 cũng được giới thiệu và trưng bày tại Hội nghị; với 40 mẫu sản phẩm mới, sử dụng chất liệu ưu việt như: Bamboo, Tencel, Modal, Cotton Satin đem lại một làn gió mới cũng như hứa hẹn một mùa vụ kinh doanh bội thu.





Hội nghị khách hàng năm nay đã thành công tốt đẹp, góp phần thắt chặt hơn nữa mối quan hệ hợp tác thân thiết với các Quý đại lý, hứa hẹn sẽ có một năm kinh doanh thành công.
 
  • Everon
  • Artemis
  • King Koil
  • Interior
  • Everon Lite
  • Everon home deco
  • DEXFIL
  • Logo 6
  • Invista