HĐQT & BKS

Hội đồng quản trị
1. Ông Lee Jae Eun

Quốc tịch: Hàn Quốc
Bằng cấp: Cử nhân Kinh tế trường Đại học Sung Kyun Kwan.
 

Kinh nghiệm:
- Trước khi làm việc tại EVE, ông từng có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính và Đầu tư tại Hàn Quốc.
- Sau 15 năm điều hành với vai trò Tổng giám đốc, ông đã đưa Everpia trở thành một trong 20 công ty Hàn Quốc có kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tốt nhất tại Việt Nam, TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững, thương hiệu Chăn - ga - gối - đệm Everon là thương hiệu chăn ga được tin dùng nhất. 
2. Ông Cho Yong Hwan

Quốc tịch: Hàn Quốc
Bằng cấp: Cử nhân Công ngệ Hóa học Polymer tại trường ĐH Quốc gia Kyungbook.
 

Kinh nghiệm:
- Với kiến thức sâu rộng về hóa chất tổng hợp – Polymer, ông đã góp phần rất lớn trong việc cho ra mắt thương hiệu chăn ga hàng đầu Việt Nam – Everon.
- Gia nhập Everpia từ ngày đầu thành lập, trực tiếp điều hành hoạt động kinh doanh,  ông đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì thị phần, phát triển sản phẩm mới, mở rộng kênh phân phối và gia tăng năng lực cạnh tranh cho EVE. Dưới sự chỉ đạo của ông, Công ty vẫn luôn chiếm lĩnh vị trí số 1 tại cả hai ngành hàng Chăn-ga-gối-đệm và Bông tấm.
3. Ông Yu Sung Dae

Quốc tịch: Việt Nam
Bằng cấp: Thạc sỹ chuyên ngành Kế toán - Đại học Hanyang


Kinh nghiệm
- Ông có 26 năm kinh nghiệm làm việc tại công ty kiểm toán hành đầu thế giới – PricewaterhouseCoopers, 28 năm là thành viên Hiệp hội kiểm toán Hàn Quốc.
- Gia nhập Everpia với vai trò thành viên HĐQT điều hành, Phó Tổng giám đốc phụ trách các bộ phận Quản lý, không chỉ hướng tới xây dựng Báo cáo tài chính, Hệ thống kiểm soát rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế, ông còn chú trọng các hoạt động cải tổ nhà máy góp phần nâng cao năng suất, giảm chi phí vận hành. Những nỗ lực của ông góp phần xây dựng một Everpia vững bền và thịnh vượng.
4. Ông Park Sung Jin

Quốc tịch: Hàn Quốc
Bằng cấp: Cử nhân quản trị kinh doanh trường Đại học Yonsei


Kinh nghiệm:
- Ông có 20 năm kinh nghiệm làm việc tai công ty quản lý vốn tại Hàn Quốc
- Gia nhập Everpia từ tháng 8 năm 2009, trực tiếp điều hành nhà máy Đồng Nai từ năm 2011. Dưới sự kiểm soát chặt chẽ của ông, hoạt động sản xuất tại nhà máy cũng như hoạt động kinh doanh của Công ty tại thị trường phía Nam đã đóng góp một giá trị lớn cho doanh thu toàn Công ty.
 5. Bà Lê Thị Thu Hiền

Quốc tịch: Việt Nam
Bằng cấp: Chứng chỉ sau đại học Fulbright - trường Kinh doanh Harvard. Cử nhân Tín dụng – Học viện Ngân hàng.


Kinh nghiệm:
- Tham gia vào thị trường chứng khoán Việt Nam từ những năm đầu với tư cách trưởng phòng Tư vấn, Tài chính doanh nghiệp, đã tư vấn cho nhiểu công ty, tập đoàn, tổ chức kinh tế lớn trong nước.
- Đảm nhiệm vị trí thành viên HĐQT độc lập trong suốt hai nhiệm kỳ, bà đã hỗ trợ rất lớn trong hoạt động Quan hệ nhà đầu tư và nâng cao hình ảnh Everpia trên thị trường tài chính trong nước.
6. Ông Lê Khả Tuyên

Quốc tịch: Việt Nam
Bằng cấp: Cử nhân Tài chính Ngân hàng tại Đại học Kinh tế quốc dân

                 Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh - Đại học George Mason, Mỹ

Kinh nghiệm:
- Ông có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý cấp cao tại các Ngân hàng và Công ty Chứng khoán nổi tiếng. Hiện tại, ông đang làm việc với vai trò thành HĐQT của doanh  nghiệp liên quan đến đầu tư tại Việt Nam
- Với tư cách là thành viên HĐQ độc lập, ông Tuyên chắc chắn sẽ có nhiều đóng góp cho hoạt động kinh doanh và đầu tư của công ty trong thời gian tới.

 
7. Bà Nguyễn Lê Hoàng Yến

Quốc tịch: Vi���t Nam
Bằng cấp: Cử nhân Kinh tế đối ngoại tại Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm:
- Bà Yến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Kiểm toán, phân tích tài chính tại các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực
- Là đại diện của Quỹ đầu tư Rhinos - đơn vị đã đầu tư 10,100,000 USD trái phiếu chuyển đổi tại Everpia và hơn 60 tập đoàn lớn trên thế giới, bà Yến sẽ đem lại cái nhìn đa chiều và quốc tế cho các quyết định của HĐQT, và góp phần giúp tăng tính minh bạch trong việc công bố thông tin và quản trị Công ty.

Ban Kiểm soát
1. Ông Trương Tuấn Nghĩa

Quốc tịch: Việt Nam
Bằng cấp: Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng trường Paris Dauphine

 
Kinh nghiệm:
- Ông có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính và Đầu tư. Với kiên thức chuyên sâu về kế toán và kiểm toán, ông đã áp dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình trong việc xây dựng, điều hành và kiểm soát các hoạt động của Công ty.
- Với những đóng góp của mình cho Công ty cho nhiệm kỳ vừa qua, ông Nghĩa được Đại hội đồng Cổ đông tin tưởng tiếp tục giao phó trọng trách Trưởng ban Kiểm soát cho nhiệm kỳ 2017-2021. 
2. Ông Ko Tae Yeon

Quốc tịch: Hàn Quốc
Bằng cấp: Thạc sỹ Quản trị kinh doanh - Đại học Helsinki


Kinh nghiệm:
- Ông Ko từng đảm nhiệm các vị trí quản lý cấp cao tại Công ty Điện tử LG Electronic: Giám đốc Bộ phận Marketing và Bán hàng tại Châu Á, Giám đốc Điều hành LG Electronic Vietnam…
- Hiện tại ông là Giám đốc điều hành Chi nhánh Công ty điện tử Heesung Electronic tại Việt Nam
Công ty tin rằng kinh nghiệm phong phú của ông sẽ giúp nhiều trong các hoạt đông quản trị của công ty
 
3. Ông Nguyễn Đắc Hướng

Quốc tịch: Việt Nam
Bằng cấp: Cử nhân Quản trị kinh doanh - Đại học Kinh tế Quốc dân


Kinh nghiệm:
- Là chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán và quản trị kinh doanh với chứng chỉ Kế toán trưởng và quản lý doanh nghiệp, ông Hướng đã có nhiều đóng góp lớn cho các Công ty mà ông tham gia với tư cách thành viên BKS và thành viên HĐQT.
- Tham gia vào Ban kiểm soát của Everpia từ tháng 08/2018, Công ty tin tưởng ông sẽ góp phần thúc đẩy công tác cải thiện hệ thống kế toán của Công ty theo chuẩn mực kế toán quốc tế, cũng như hợp lý hóa hệ thống quản trị.  

 

  • Everon
  • Artemis
  • King Koil
  • Interior
  • Everon Lite
  • Everon home deco
  • DEXFIL
  • Logo 6
  • Invista